Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Đống Đa

Thứ bảy, 05/08/2023 , 16:42:57
Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Đống Đa

Trường THCS Khương Thượng

Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4.

Máu là nguồn sống vô giá của mỗi chúng ta. Hàng ngày, có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống. Với người bệnh, máu là “liều thuốc” được “sản xuất” từ trái tim nhân hậu của những người khỏe mạnh. Hiến máu tình nguyện là một hành động mang đậm giá trị nhân văn, là nghĩa cử cao đẹp giữa người với người, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Sáng nay, 4 cô giáo của trường THCS Khương Thượng đã có mặt sớm tại Hội CTĐ quận Đống Đa để tham gia hiến máu nhân đạo. Qua sàng lọc, 2 cô giáo và 1 đồng chí nhân viên của nhà trường đủ điều kiện cho máu:

- Cô giáo Đào Thị Lợi - GV môn GDTC

- Cô giáo Lê Thu Phương - GV môn Âm nhạc

- Cô Nguyễn Thị Tâm - Nhân viên

Nhà trường biểu dương nghĩa cử cao đẹp của các cô và chúc các cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội!

Có thể là hình ảnh về 1 người, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và bệnh viện

Đánh giá và bình luận:
0 Đánh giá

Nội dung bình luận

• Không có nhận xét nào cho bài viết này!