Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Đống Đa

Trường THCS Khương Thượng

Thứ bảy, 05/08/2023 , 16:42:57
Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Đống Đa

Trường THCS Khương Thượng

0
0

Học sinh Trường THCS Khương Thượng giành giải nhất bóng đá lứa tuổi 14-15

Trường THCS Khương Thượng trong nhiều năm liền đã luôn đạt thành tích cao trong lĩnh vực thể dục thể thao. Trong các bộ môn cầu lông, cờ vua, cờ tướng, bóng rổ… học trò THCS Khương Thượng đã gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ.

Sáng ngày hôm nay, Thứ Bảy - ngày 7/1/2023 trên sân Vận động Hoàng Cầu niềm vui tiếp tục đến với thầy và trò trường THCS Khương Thượng.

Đó là cuộc tranh tài cấp Quận trong trận thi đấu Chung kết giữa đội bóng nam lứa tuổi 14-15 của trường THCS Khương Thượng và trường THCS Thái Thịnh. Cầu thủ 2 bên đã chơi hết mình và cống hiến cho khán giả những điều tốt đẹp nhất. Được sự cổ vũ, động viên kịp thời, chu đáo, nhiệt tình của Ban Giám hiệu, CMHS, thầy cô trong chi đoàn và học sinh nên trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi.

Sau 60 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1. Trong lượt sút luân lưu, thủ môn trường THCS Khương Thượng đã xuất sắc cản phá thành công 3 quả đá của đội bạn. Kết quả, những chàng trai của THCS Khương Thượng đã giành chức vô địch, đã làm vẻ vang thêm thành tích thể thao của nhà trường.

Xin chúc mừng các em học trò yêu quý của trường THCS Khương Thượng. Dưới đây là những hình ảnh của trận đấu.

 

Đánh giá và bình luận:
0
0 Đánh giá
5
0%
0 Đáng giá
4
0%
0 Đáng giá
3
0%
0 Đáng giá
2
0%
0 Đáng giá
1
0%
0 Đáng giá

Nội dung bình luận

  • Không có nhận xét nào cho bài viết này!
Top