Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Đống Đa

Trường THCS Khương Thượng

Thứ bảy, 05/08/2023 , 16:42:57
Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Đống Đa

Trường THCS Khương Thượng

0
0

CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN - KHAI MẠC " TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI" NĂM 2023

Thực hiện công văn của Sở GD&ĐT, Kế hoạch số 309/KH-UBND của UBND quận Đống Đa ngày 20/9/2023 về tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 với chủ đề " Xây dựng năng lực tự học cho HS trong kỷ nguyên số", sáng nay trường THCS Khương Thượng đã tổ chức Chuyên đề cấp quận "Khơi gợi hứng thú học tập cho HS trong kỷ nguyên số".

Về dự Chuyên đề tại trường THCS Khương Thượng có sự tham gia của các vị đại biểu, đại diện cho các cấp lãnh đạo và PGD&ĐT quận Đống Đa. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện BGH và các thầy cô là giáo viên TPT các trường THCS trên toàn quận.

Tại buổi Chuyên đề, các em học sinh khối 89 của nhà trường đã được trao đổi với diễn giả Lã Quang Vinh, nhà sáng lập Trung tâm Mathmap Academy. Trong khoảng thời gian 45 phút, thầy Lã Quang Vinh đã giúp các bạn học sinh hiểu hơn về kỷ nguyên số và những khó khăn, thách thức mà các em thực tế phải đối mặt trong quá trình học tập, nhất là ở giai đoạn sắp chuyển cấp. Bằng sự thân thiện, cởi mở và thực tế, thầy Lã Quang Vinh đã chia sẻ phương pháp, cách thức phát triển năng lực tự học của HS trong kỷ nguyên số hiện nay, đồng thời truyền cảm hứng, động lực và các phương pháp học tập hiệu quả đến các em học sinh khối 89 của nhà trường.

Kết thúc chương trình, các vị đại biểu đều đánh giá cao thành công của buổi Lễ khai mạc. Hy vọng Chuyên đề của trường THCS Khương Thượng cũng như nhiều chuyên đề khác được tổ chức đồng loạt trên địa bàn quận Đống Đa, sẽ góp phần nâng cao nhận thức trong việc đẩy mạnh việc tự học và vận dụng các nền tảng công nghệ nâng cao việc học tập trên toàn xã hội.

Đánh giá và bình luận:
0
0 Đánh giá
5
0%
0 Đáng giá
4
0%
0 Đáng giá
3
0%
0 Đáng giá
2
0%
0 Đáng giá
1
0%
0 Đáng giá

Nội dung bình luận

  • Không có nhận xét nào cho bài viết này!
Top